Công ty cung cấp thiết kế quầy barInox Việt Nam dành cho nhà hàng – Quán rượu

Công ty cung cấp thiết kế quầy barInox Việt Nam dành cho nhà hàng – Quán rượu

Ngày nay với xu hướng nhiều người lựa chọn các sản phẩm bằng inox với ưu điểm đẹp và sang trọng và theo xu hướng hiện nay nhiều quán bar thường sử dụng các cật liệu inox nhằm tăng vẻ sang trọng cho quầy bar và chính vì vậy trong phần nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu việc Thiết kế quầy bar inox cho nhà hàng, quán rượu

Tham khảo: Quầy pha chế

Ưu điểm của thiết kế quầy bar inox công nghệp

Cho dù yêu cầu của bạn cho một thanh là lớn hay nhỏ KCM có thể thiết kế và sản xuất một thanh phong cách hoàn toàn phù hợp với thiết kế và yêu cầu thực tế của bạn.

Các thanh của một phong cách truyền thống hoặc hiện đại có thể được chế tạo để khen ngợi thẩm mỹ của chương trình của bạn. Là nhà phân phối chính thức cho IMC, chúng tôi cũng có thể cung cấp các hệ thống thép không gỉ.

Cả hai loại ‘Bartender’ và ‘Thiết kế quầy bar inox’ của IMC cung cấp các giải pháp lâu dài, hợp vệ sinh và phong cách để thiết kế thanh, với một loạt các đơn vị mô đun. Ngoài ra chúng tôi có thể cung cấp một thiết kế vô tận của fronts cầu và thanh tops để tạo ra hiệu ứng mong muốn của bạn.

IMC Bartender – Hệ thống inox không rỉ

Hệ thống thanh ghi thanh Bartender cung cấp dịch vụ nhanh hơn và thân thiện hơn cho nhân viên quầy bar và khách hàng. Tính linh hoạt nổi bật của Bartender giúp tối đa hóa năng suất và đẩy nhanh doanh số. Tất cả điều này cộng với các đặc điểm xây dựng cao nhất trên thị trường và kiểu dáng đẹp, vẻ đẹp cổ điển làm cho Bartender một đầu tư tuyệt vời trong kinh doanh của bạn.

Nhấp vào hình trên để biết thêm thông tin về Bartender và các mô-đun cụ thể có sẵn.

IMC F2 – Hệ thống thanh thép Inox

F2 là hệ thống thép không gỉ mới và mang tính cách mạng mang đến sự độc đáo về chất lượng, tính linh hoạt và tính năng với mức giá cạnh tranh đáng kinh ngạc.

Chân cong hiện đại, mép mép và kệ được thiết kế cẩn thận đến với nhau để tạo nên một cái nhìn không thể nhầm lẫn của F2. F2 đã được phát triển để sử dụng trong tất cả các loại địa điểm, bao gồm quán rượu, quán bar, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thể thao và các hiệp hội sinh viên.

Thiết kế quầy bar inox, thiết kế quầy pha chế bar, thiết kế chậu rửa quầy bar, thiết kế bar inox, quầy pha chế bar, quầy bar inox, thiết bị inox cho bar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *