Chia sẻ về ưu điểm và hạn chế của cổng từ an ninh checkpoint

Các giải pháp của Checkpoint được xây dựng dựa trên 50 năm chuyên môn về công nghệ tần số vô tuyến, các giải pháp chống trộm kiểm soát an ninh sáng tạo hàng đầu trên thị trường. Cổng từ an ninh Checkpoint đã có mặt hoạt động trên khắp Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương và đặc biệt được ưa thích ở Việt Nam.

Tham khảo: Tem từ an ninh

1. Ưu điểm cổng từ an ninh Checkpoint

– Thứ nhất: Kiểu dáng thiết kế đẹp, bền, chắc chắn, vật liệu thiết kế tốt. Tất cả những chủ doanh nghiệp đều có phản hồi tốt khi sử dụng bởi chúng hoạt động mượt, nhạy, khách hàng không bị gián đoạn khi kinh doanh. Thậm chí, nhiều cửa hàng còn sang nhượng di chuyển cổng từ đến những địa điểm kinh doanh khác nhưng cổng từ an ninh Checkpoint vẫn hoạt động ổn định.

– Thứ hai: Chất lượng bo mạch đảm bảo; Bo mạch Checkpoint được thiết kế phức tạp, ngoài chức năng chính là thu phát – phân tích sóng RF, trên bo mạch còn được tích hợp rất nhiều module ổn định và lọc nhiễu. Do vậy cổng từ an ninh Checkpoint hoạt động ổn định trong điều kiện nguồn cấp không ổn định, đồng thời khử được hầu hết các loại tín hiệu nhiễu từ môi trường xung quanh. Và đặc biết nhất, cổng an ninh được tích hợp công nghệ phát hiện tem 360 độ, giúp loại bỏ gần như hoàn toàn điểm chết với các cổng thông thường khác.

 

2. Hạn chế của cổng từ an ninh Checkpoint

Cùng với chất lượng nổi trội nên giá thành của chúng khá cao so với giá của thị trường.

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm Công ty chúng tôi đang phân phối: Cổng từ an ninh Checkpoint EVOLVE P10 Primary, Cổng từ an ninh Checkpoint EVOLVE P20 primary.

Xem thêm: pentech.net.vn

Với những ưu điểm của cổng từ an ninh Checkpoint, nếu bạn chọn lựa một sản phẩm chất lượng chắc hẳn bạn sẽ chọn cổng từ an ninh Checkpoint. Hãy đến với chúng tôi, Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cổng từ an ninh Checkpoint chính hãng, uy tín. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối đa dạng cổng từ an ninh của các thương hiệu Foxcom, thương hiệu Eguard.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *