Chia sẻ về phần mềm tính tiền quán karaoke cần có những tính năng gì?

Tính tiền quán karaoke có thể gặp nhiều khó khăn và sai sót nếu nhân viên không có kinh nghiệm làm việc. Một công cụ hỗ trợ được nhiều chủ quán karaoke lựa chọn chính là phần mềm tính tiền karaoke. Vậy phần mềm này có những tính năng nổi bật nào, hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

Tham khảo: Phần mềm quản lý bán hàng

1. Phần mềm tính tiền quán karaoke cần có những tính năng gì?

1.1. Quản lý chi tiết hàng hóa, dịch vụ cung cấp

Quán karaoke không chỉ cung cấp dịch vụ karaoke mà còn đi kèm với nhiều mặt hàng khác như đồ ăn, thức uống, phòng hát… Do đó, phần mềm tính tiền cần theo dõi chi tiết và kiểm soát hiệu quả tất cả các dịch vụ mà quán cung cấp. Điều này sẽ giúp việc tính tiền chính xác và rõ ràng hơn, hạn chế tối đa các sai sót có thể xảy ra.

1.2. Quản lý khách hàng

Một trong những tính năng quan trọng của phần mềm tính tiền karaoke chính là quản lý khách hàng. Thông tin về khách hàng sẽ được ghi nhận đầy đủ trong phần mềm ứng với các giao dịch khác nhau. Đây là cơ sở để chủ quán có thể phân loại khách hàng thành khách hàng thân thiết và khách hàng thường.

Từ đó, chủ quán sẽ có thể lên các kế hoạch khuyến mãi hay chăm sóc khách hàng phù hợp với từng đối tượng, mang đến hiệu quả cao cho việc kinh doanh.

1.3. Quản lý phòng hát

Tính năng quản lý phòng hát sẽ giúp công việc kinh doanh của các quán karaoke trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều. Việc kiểm soát tốt thông tin và tình hình phòng hát sẽ giúp chủ quán sắp xếp và gia tăng hiệu quả trong việc sử dụng phòng hát.

Phần mềm sẽ hiển thị các thông tin chính xác về thời gian, phòng trống hay tình trạng phòng, giúp chủ quán kiểm soát hiệu quả hơn cũng như không xảy ra các nhầm lẫn về phòng.

1.4. Quản lý nhân viên

Quản lý nhân viên cũng là một tính năng cần thiết bởi quán karaoke thường yêu cầu số lượng nhân viên lớn, đảm nhận các nhiệm vụ khác nhau. Theo dõi công việc của nhân viên không chỉ là cách nâng cao năng suất và hiệu quả công việc mà còn là cơ sở để tính tiền lương. Điều này sẽ giúp tạo nên sự công bằng, rõ ràng trong hoạt động kinh doanh.

2. Tính năng của phần mềm tính tiền karaoke Timepos.vn

2.1. Quản lý thông tin hàng hóa

Các hàng hóa có trong quán karaoke bao gồm đồ ăn, đồ ăn cùng những nguyên phụ liệu khác. Phần mềm Timepos.vn với tính năng quản lý thông tin hàng hóa sẽ giúp chủ quán theo dõi chính xác về các loại hàng hóa này.

Với mỗi loại hàng hóa, chủ quán sẽ nhập các thông tin như mã hàng hóa, tên hàng, nhóm hàng, giá bán như đặc điểm chi tiết của nó. Hệ thống sẽ lưu trữ và giúp chủ quán karaoke dễ dàng kiểm soát tình hình hàng hóa để có được kế hoạch sử dụng hiệu quả nhất.

2.2. Quản lý phòng bàn

Phần mềm Timepos.vn cho phép người dùng quản lý thông tin theo từng phòng bàn. Thông tin về phòng trống, phòng đang được order hay phòng đang sử dụng sẽ được hiển thị chi tiết. Điều này giúp nhân viên thuận lợi và nhanh chóng hơn trong quá trình phục vụ khách hàng.

Bên cạnh đó, quản lý phòng bàn chặt chẽ cùng hạn chế các sai sót hay nhầm lẫn trong việc sử dụng phòng tại các quán karaoke.

2.3. Quản lý giờ hát

Một đặc điểm riêng biệt của karaoke đó chính là dịch vụ tính giờ tại đây. Giờ hát có một mức giá riêng tùy thuộc vào quán karaoke đó. Phần mềm tính tiền karaoke Timepos.vn sẽ được thiết lập có thêm tùy chọn tính số lượng theo giờ để có thể theo dõi và quản lý tốt dịch vụ đặc biệt này.

Nó sẽ hỗ trợ cho việc tính tiền của thu ngân, đưa đến sự chính xác cao và giảm tình trạng thất thoát tiền cho quán.

2.4. Lưu đầy đủ thông tin khách hàng

Thông tin về khách hàng trên phần mềm Timepos.vn sẽ được chia thành các nhóm với tiêu chí phân loại riêng. Với mỗi khách hàng, thông tin về ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ cũng như lịch sử giao dịch sẽ được lưu trữ đầy đủ và chi tiết.

Điều này sẽ là cơ sở để các chủ cửa hàng lên kế hoạch chăm sóc khách hàng hay các chương trình ưu đãi hợp lý, từ đó gia tăng hiệu quả kinh doanh của quán karaoke.

2.5. Sử dụng trên nhiều thiết bị

Timepos.vn là phần mềm có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị hiện đại tiên tiến như pos, máy tính, điện thoại hay máy tính bảng. Nó sẽ giúp các chủ quán linh hoạt hơn trong cách theo dõi thông qua phần mềm, đưa đến hiệu quả cao hơn trong việc quản lý.

Bên cạnh đó việc sử dụng các thiết bị di động sẽ hỗ trợ chủ quán quản lý từ xa mà không cần đến trực tiếp, rất thuận tiện và dễ dàng.

2.6. Tích hợp máy in, két giữ tiền

Một tính năng nổi bật của phần mềm tính tiền karaoke Timepos.vn đó là nó có thể kết nối với máy in và két giữ tiền. Nhờ đó, quá trình thanh toán sẽ trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn rất nhiều. Nhân viên không cần thực hiện quá nhiều bước mà vẫn có thể tính tiền cho khách hàng một cách chính xác, giảm thiểu tỷ lệ thất thoát cho quán karaoke.

3. Timepos.vn hỗ trợ tối đa phần mềm quản lý quán karaoke

3.1. Nâng cao hiệu suất nhưng chi phí rẻ

Với các tính năng như trên, Timepos.vn không chỉ hỗ trợ cho việc tính tiền trở nên nhanh chóng, chính xác hơn mà còn nâng cao hiệu suất kinh doanh cho quán karaoke. Quy trình quản lý với Timepos.vn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều cũng như đưa đến nhiều lợi ích cho người kinh doanh.

Mặt khác, chi phí sử dụng Timepos.vn cũng rất rẻ, chỉ từ 4.000đ/ngày sử dụng và bạn đã có những tính năng quản lý hiện đại, thông minh cho quán karaoke.

3.2. Nhiều tính năng quản lý cho chủ cửa hàng

Timepos.vn được chia thành phần mềm dành cho nhân viên và phần mềm dành cho người quản lý. Chính vì vậy, Timepos.vn đưa đến rất nhiều tính năng quản lý tuyệt vời cho chủ cửa hàng. Chủ cửa hàng có thể theo dõi và kiểm soát tình hình hàng hóa, nhân viên cũng như doanh thu cửa hàng dễ dàng và thuận lợi với Timepos.vn.

Mặt khác, khả năng quản lý từ xa của phần mềm cũng là một đặc điểm nổi bật thu hút sự quan tâm của nhiều chủ cửa hàng với Timepos.vn.

Xem thêm: https://timepos.vn

3.3. Được hỗ trợ thường xuyên liên tục

Người dùng phần mềm quản lý Timepos.vn sẽ được giải đáp các thắc mắc về cách sử dụng cũng như các tính năng thông qua công cụ chat trên website. Bên cạnh đó Timepos.vn cũng có kênh Youtube chính thức với các video hướng dẫn chi tiết và trực quan về cách quản lý, hỗ trợ tối đa cho người sử dụng.

Đặc biệt với hotline miễn cước 1800 6162, chủ cửa hàng có thể gọi ngay tới tổng đài tư vấn khi gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình sử dụng phần mềm Timepos.vn.

Bài viết trên đã chia sẻ về các tính năng cũng như cách sử dụng phần mềm tính tiền karaoke Timepos.vn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích phần nào cho các chủ quán trong quá trình kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *