Chia sẻ về mô hình kinh doanh nào nên sử dụng cổng từ an ninh?

Cổng từ an ninh có lẽ đã không còn xa lạ gì với chúng ta, nó được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Vậy mô hình kinh doanh nào nên sử dụng cổng từ an ninh? Trước khi tìm hiểu về vấn đề này hãy cùng xem chức năng và nhiệm vụ chính của cổng từ an ninh là gì nhé!

Tham khảo: Cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh được sử dụng với mục đích giám sát hàng hóa và đảm bảo an ninh cho khu vực kinh doanh nhờ vào việc nhận biết thông qua một bộ phận phát ra tín hiệu là tem từ an ninh.

Vậy tem từ an ninh là gì?

Tem từ an ninh là một thiết bị được gắn trên hàng hóa, sản phẩm để bảo vệ sản phẩm. Tem từ có 2 loại gồm tem từ cứng và tem từ mềm. Tùy vào từng sản phẩm cụ thể mà gắn loại tem từ cứng hoặc tem từ mềm lên sản phẩm. Ví dụ như đối với quần áo, giầy dép thì tem từ cứng là thích hợp. Nhưng đối với các loại thực phẩm sạch, thực phẩm đông lạnh đóng gói thì cần dùng đến tem từ mềm.

Cổng an ninh nhận biết tín hiệu ra sao?

Cổng từ an ninh được thiết kế gắn chip điện tử để thu nhận tín hiệu từ những thiết bị khác. Tem từ an ninh chính là thiết bị phát ra tín hiệu đó, khi nhận được tín hiệu thì cổng an ninh sẽ phát ra tiếng kêu để thông báo cho người bán hàng biết là có sản phẩm được mang ra ngoài mà chưa được gỡ tem từ bởi bộ khử tem từ. Việc đó đồng nghĩa là có sự gian lận, trộm cắp, có người mang hàng ra khỏi cửa hàng một cách bất hợp pháp.

Mô hình kinh doanh nào nên dùng cổng an ninh?

Với cơ chế hoạt động đơn giản, cổng từ an ninh dễ dàng giúp cửa hàng phát hiện ra những trường hợp gian lận, đảm bảo an ninh cho hàng hóa, tránh tổn thất cho cửa hàng. Vì thế, có rất nhiều mô hình kinh doanh sử dụng cổng an ninh, điển hình có một số mô hình không thể không dùng đến cổng từ an ninh: cửa hàng, shop thời trang, siêu thị, cổng từ an ninh cho cửa hàng giầy dép…Những mô hình kinh doanh nhiều loại mặt hàng và có lượng khách hàng đông thì rất cần đến cổng từ an ninh.

Cổng an ninh không chỉ giúp bảo vệ hàng hóa, tránh tổn thất kinh tế mà còn tiết kiệm chi phí thuê nhân viên bảo vệ an ninh. Nhân viên bảo vệ sẽ không phải bỏ thời gian đi theo khách hàng, quan sát khách hàng. Ngoài ra, khách hàng khi mua hàng cũng có cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn khi không có ai đi theo mình.

Cổng an ninh hiện nay có 2 loại chính là loại 1 cánh và loại 2 cánh. Mỗi loại lại có những mức giá khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế của cửa hàng mà chọn loại cổng an ninh thích hợp.

Để được tìm hiểu và tư vấn về các loại cổng từ an ninh chính hãng, giá rẻ, các bạn hãy đến với Công ty chúng tôi Việt Nam.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị bán hàng, thiết bị an ninh, Công ty chúng tôi đã tạo được thương hiệu riêng trên thị trường.

Cổng từ an ninh cũng là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo của công ty, được khách hàng đánh giá cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *