Chia sẻ về hướng dẫn lắp đặt cổng từ an ninh cho cửa hàng quần áo

Cửa hàng quần áo là một trong những mô hình kinh doanh rất cần đến cổng từ an ninh. Tuy nhiên, cổng từ an ninh có rất nhiều loại khác nhau, không phải loại nào cũng phù hợp với cửa hàng quần áo. Vậy cửa hàng quần áo nên lắp đặt cổng từ an ninh loại nào?

Tham khảo: Cổng từ an ninh

Trên thị trường hiện nay không khó để tìm được một đơn vị tư vấn, cung cấp cổng từ an ninh. Các bạn có thể hỏi qua bạn bè hoặc tự mình lên mạng tìm kiếm, chỉ cần gõ cụm từ “cổng từ an ninh” lên google thì bạn sẽ thấy có rất nhiều đơn vị cung cấp cổng từ. Điều bạn cần làm là chọn đúng địa chỉ để mua cổng từ đảm bảo chất lượng tốt, sử dụng được lâu dài.

Công ty chúng tôi là công ty chuyên cung cấp cổng từ an ninh cho siêu thị, cửa hàng, shop quần áo, thư viện…

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp, phân phối sản phẩm cho rất nhiều cửa hàng, shop, chúng tôi khuyên bạn đối với cửa hàng quần áo thì nên lắp đặt cổng từ an ninh các hãng Foxcom EAS 5001, EAS 5008, EAS 5012.

Đây là các loại cổng từ an ninh đã được rất nhiều đơn vị lựa chọn và lắp đặt với giá thành rẻ, chất liệu tốt, dùng hợp kim nhôm, sang trọng, lịch sự, rất phù hợp với cửa hàng và siêu thị của bạn. Ngoài ra, sản phẩm Foxcom  EAS 6012 cũng là sản phẩm đáng để lựa chọn bởi nó sở hữu chất liệu mica trong suốt, hoạt động rất ổn định và bạn không phải lo về việc bám bẩn, gây mất thẩm mỹ như dòng cổng từ an ninh được làm từ nhựa ABS.

Hướng dẫn lắp đặt cổng từ an ninh cho cửa hàng quần áo:

Bước 1: Chọn vị trí thích hợp để đặt cổng từ an ninh, đặt song song hai cánh cổng với nhau để kiểm soát tất cả mọi người di chuyển ra ngoài. Kiểm soát lối ra vào với khoảng cách cho phép, tùy theo không gian của cửa hàng và tầm hoạt động của cổng từ an ninh để đặt sao cho phù hợp.

Bước 2: Đánh dấu vị trí cần đặt cổng từ an ninh trên sàn để khoan cho khớp.

Bước 3: Đưa 2 cánh cổng từ vào vị trí đã đánh dấu, mở nắp hộp ở chân đế để có thể kết nối hai cổng với nhau bằng một sợi dây có sẵn, sau đó kết nối thanh chủ với nguồn bằng bộ chuyển đổi nguồn 24V. Sợi dây dùng để kết nối hai cổng được luồn vào đường cắt rãnh mà bạn chuẩn bị từ bước 1, sau đó bịt lại bằng xi măng.

Bước 4: Cắm giắc kết nối của sợi dây vào hai thanh, sau đó cắm nguồn điện là có thể sử dụng được.

Cổng từ an ninh hoạt động cũng tương đối đơn giản, sau khi lắp đặt xong cổng từ an ninh, chỉ cần gắn tem từ lên các sản phẩm thì khi đưa sản phẩm đi qua cổng từ sẽ phát ra tín hiệu báo động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *