Bán các loại quạt thông gió , quạt hút mùi bếp nướng

Bạn muốn hút mùi cho bếp nướng nhà hàng lẩu nướng không khói , hút mùi cho bếp công nghiệp nhà hàng , bếp gia đình và các loại mùi từ xưởng , nhà máy , nhà kho mà chưa biết chọn loại quạt nào cho thích hợp nhất .

Tham khảo: hút mùi bếp

Hãy đến với công ty chúng tôi nơi cung cấp tất cả các loại quạt hút mùi mà các bạn đang cần nhưquạt hút mùi nối ống , quạt hút mùi hướng trục quạt hút mùi ly tâm mini với giá tốt nhất trên thị trường .

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu thêm cho các bạn về các loại quạt và ứng dụng của từng loại quạt trong thực tế , cách lắp đặt đối với các loại quạt để các bạn có thể chọn lựa được loại quạt mà mình đang cần .

Quạt hút mùi nối ống chuyên dùng để hút mùi bếp gia đình có nhiều kích thước khác nhau từ phi 100 – 400 mm . Quạt có lưu lượng nhỏ , áp suất cao và độ ồn cực thấp . Toàn bộ quạt được chế tạo bằng thép độ bền cao, chịu nhiệt độ và tác động của môi trường tốt.

+ Cách lắp đặt quạt nối ống : Quạt kết nối với ống bạc mềm hoặc ống nhôm nhún và quạt hút mùi , hút khói , hút khí nóng thông qua chụp hút mùi lắp phía trên bếp gia đình nhà bạn . Bạn có thể lắp đặt quạt ở giữa hoặc cuối đường ống đều được và kích thước ống phải tương đương hoặc lớn hơn kích thước của quạt .

Quạt hút mùi hướng trục chuyên dùng hút mùi cho bếp công nghiệp nhà hàng , hút mùi nhà xưởng , nhà kho đều rất thuận tiện với các kích thước từ phi 200 – 600 mm . Quạt có lưu lượng gió lớn , độ ồn thấp , tiết kiệm điện năng , thuận tiện trong sử dụng . Quạt được làm bằng thép siêu bền cho chất lượng cao không bị bén lửa, chống cháy nổ và ăn mòn .

+ Cách lắp đặt quạt hướng trục : Quạt có thể lắp âm vào tường nhà mà không cần đường ống , hoặc kết nối với ống nhôm nhún hoặc ống bạc mềm khi muốn thổi khói bay xa hơn khu vực bạn sinh sống , đường ống cũng phải lớn hơn kích thước của quạt khi lắp đặt .

Xem thêm: hút khói bếp nhà hàng

Quạt hút mùi ly tâm mini chuyên dùng hút mùi cho bếp nướng hút âm của nhà hàng lẩu nướng không khói . Quạt có lưu lượng gió lớn , áp suất cao , độ ồn thấp , quạt được làm bằng thép có phun sơn tĩnh điện cho độ bền cao.

+ Cách lắp đặt quạt ly tâm mini : Ống nhôm nhún hoặc ống bạc mềm phi 100 được dùng để kết nối giữa bếp hút âm với quạt ly tâm mini hút mùi , hút khói , hút khí nóng từ bếp nướng ra và thổi vào đường ống nhựa để đưa khói ra xa khu vực khách ăn uống .

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *